ระดับชั้นเหล็กเอวชั้นล่าง และชั้นบนสุดของชั้นวาง ที่จะซื้อบ้าน

ภายใต้อิทธิพลของนโยบายการไม่ทอดบ้านผู้คนมีความสำคัญมากในการซื้ออสังหาริมทรัพย์นอกเหนือจากราคาท้องถิ่น และตัวเลือก ที่อยู่อาศัยชั้น ที่ดี และความอยู่ดีมีความสุข ที่จะเพิ่มขึ้น

ข้อแรกชั้นเหล็กเกรด A
ทุกคนรู้ว่า บ้านถูกสร้างขึ้นหนึ่งชั้น และเมื่อสร้างขึ้นคนงานจะแทรกลงมาจากระดับ ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อความสะดวกในการทำงานตำแหน่งโดยทั่วไปคือ ฐานของชั้นบางส่วน ที่นี่จะมีพื้น ที่ว่า งระหว่า ง ข่าว ที่ทำให้เกิดการเผาไหม้ด้วยวัสดุ ที่ไม่ดี หรือวัสดุอื่น ๆ ในห้องพัก ที่เต็มไปด้วยการลดราคาใน แต่ละปี และถ้าผู้ซื้อซื้อชั้นเหล็กปลอกแล้วหลังจากเข้าพักอาจมีปรากฏการณ์การรั่วไหลของฝน ที่ไม่ดีวัสดุ ที่ไม่ดีจะไม่ถูกเผาไหม้

อย่าง ที่สองระดับเอว
ตอนนี้ นักพัฒนาจะทำการออกแบบบ้านเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้ได้เงิน แต่เพียงแค่ต้องการซื้อบ้าน ที่ไม่ได้ตาบอดด้วยลักษณะ ที่สวยงามชั้นบรรยากาศเอวเป็นเรื่องง่าย ที่จะปิดกั้นแสงในบ้าน เมื่อถึงฤดูร้อนจะมีสิ่งสกปรกน้อยลงในนั้น ซึ่งจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยเป็นเวลานานการอยู่รอดในสภาพแวดล้อม เช่น นี้ ไม่ได้เป็น อันตรายต่อสุขภาพร่างกาย supalai oriental sukhumvit 39

ข้อสามชั้นล่าง
ชั้นล่างคือ ชั้นแรกของอาคาร ซึ่งเป็นหนึ่งในชั้น ที่มีราคาถูกทั้งหมด แต่อย่าโลภมากเกินไป ที่จะซื้อบ้าน

อย่างหนึ่งคือ ชั้น ที่ปิดกั้นได้ง่าย และอาคารสูงด้านบน ซึ่งมีอิทธิพลต่อการทำงานของแสงในบ้านของเรามากกว่า ความชื้น และมืด ซึ่งจะเกิดขึ้นกับโรคราน้ำค้างถ้าบ้านของเราเลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้
อย่าง ที่สองการรักษาความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวไม่ได้รับการคุ้มครอง และการอยู่ในระดับล่างสุดจะเห็นคนเดินเท้า ที่มีแนวโน้ม ที่จะผ่านดังนั้น พวกเขาจะเห็นว่า สถานการณ์ ที่บ้านความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัว ที่ไม่ดีมาก
อย่าง ที่สามมันไม่เป็นมิตรกับข้อต่อของพวกเขาเนื่องจากความชื้น ที่ยาวนาน และชื้น

สี่ชั้นบนสุด
ชั้น ที่ราคาถูก และราคาถูกชั้นบนทั้งสองเป็นเรื่องยาก ที่จะขาย ที่อยู่อาศัยในปัจจุบันการก่อสร้าง ที่อยู่อาศัยเพิ่มสูงขึ้น และความชั่วร้ายของชั้นบนสุดมักจะร้อนตลอดฤดูหนาว และฤดูร้อนอบอุ่นเป็นฤดูหนาวโดยไม่ต้องเป็นชั้น ที่ดีอื่น ๆ เมื่อฝนตก หรือหิมะตกน้ำก็จะตกลงไปอยู่บนยอดตึก และเมื่อเวลาผ่านไปก็จะมีการรั่วไหลของน้ำ ที่บ้าน

Leave a Comment

0